ท้อง 16w3d

แม่ๆ คนไหนน้ำนมมาเร็วบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้อง 4 เดือน มีน้ำสีขาวออกเหลือง ออกจากหัวนม ตอนอาบน้ำตอนเย็น แล้วก็ตอน ตื่นนอนเสื้อมีคราบเป็นบางวันค่ะ มันคือน้ำนมใช่ไหมคะ หรือว่าเราเป็นอะไร😂 แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ 😂😂🙏🏻✨💗#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ 36+3 วีค เงียบกริ๊บเลยค่ะ ไม่คัดเต้า มีแค่เจ็บหัวนม

4mo trước

มีได้ปกติค่ะ แต่บ้านนี้ไม่มีเลย เงียบมากค่ะ😅