โลหิตจางในหญิงตั้งครรภ์

แม่ๆ คนไหนตั้งครรภ์แล้วเป็นโลหิตจางบ้างคะ บ้านนี้มาเจาะทีแรกค่าเลือดอยู่ที่ 32 ตอนนี้ 32w ค่าเลือดเหลือ 30 แต่ก็กินยาตลอดค่ะ แต่หมอจะให้ยาเพิ่มอีกตัว ต้องรอดูว่าจะดีขึ้นมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกตอค่ะ ท้องโตขึ้นเลือดจางลง เราก้เปนค่ะ ได้ยามาทานเพิ่ม กินอาหารเสริมธาตุเหล็กมากขึ้นค่ะ

เราเป็นเลือดจางแต่ค่าเลือดขึ้นจ้า