7week1day.

แม่ๆ คนไหนซาวเจอน้องกันแล้วบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้16วีคแล้วยังไม่ซาวด์🥺คุณหมอนัดซาวด์วันที่16เดือนนี้ ดีใจจะได้เห็นเบบี้กับเขาแล้ว สู้ๆนะคะรออีกหน่อย หนูน้อยของแม่กับกำลังจะเป็นตัว🥰เดี๋ยวก็เจอน้องแล้ว

บ้านนี้นับรอบเดือน8w5dตรวจอัลตร้าซาว์หน้าท้อง6W5dยังไม่เจอค่ะเเม่คุณหมอพบถุงไข่เเดงแม่จะโชคดีเหมือนเเม่ไหมน่ะหมอนัด9พ.ยนี้ค่ะ

บ้านนี้ซาวเจอน้อง 7w6d เจอน้องพร้อมหัวใจเต้นเลยค่ะ😊 แม่ทำใจให้สบาย เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ อาจจะยังเล็กมากๆอยู่

7W บางทีหน้าท้องแม่อาจจะหนาด้วย ถ้าซาวด์หน้าท้องบางทีอาจยังไม่เห็น ถ้าซาวด์ช่องคลอด คิดว่าน่าจะเจอตัว

ฝากท้องตอน4w6d ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ พอ8w6dตรวจท้องได้ยินเสียงหัวใจลูกเต้นค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ไปคลินิกฝากครรภ์เลยค่ะ 7w เจอตัวน้องและหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ไปซาวน์มาตอน 6 weeks เห็นตัวและได้ยินหัวใจแล้วค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอด

ไปตอน 4-6 วีคหมอไม่ซาวให้ค่ะ พึ่งมาซาวตอน10 วีค เจอตัวน้องพร้อมหัวใจ

2y trước

รพ รัฐ ตอนแรก10 วีคจะไม่ซาวแต่เราจะย้ายไปฝากเมืองนอก หมอเลยบอกถ้างั้นซาวให้

บ้านนี้7weekเขอแต่ถุงครรภ์ค่ะ เจอน้องพร้อมหัวใจตอน8+5 week จ้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน6วีคค่ะ ไปฝากครรภ์หมอซาวด์ให้เลย