ปวดหน่วงๆท้องน้อย

แม่ๆ คนไหนกำหนดคลอดเดือนตุลาคมบ้างค่ะ. ตอนนี้ 34+6 มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยจุกๆ เสียวๆแป๊ปๆ. ตอนกลางคืนลุกฉี่2-3รอบ แล้วเจ็บเตือนมันมีอาการแบบไหน ท้องแรกค่ะ

เวลาพลิกตัวจะเจ็บหน่วงๆ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 36+5วีคแล้ว บ้านนี้เริ่มเตือนตั้งแต่34วีค

5y trước

จ้าแม่ สู้ไปด้วยกันจ้า

เป็นเหมือนกันอาดเป็นเพราะไกล้เดือนคลอดแล้ว

5y trước

ตอนนี้คลอดแล้วคะน้องได้2เดือน