กังวนใจ ตกขาวเหมือนก้อนแป้งเยอะมาก

แม่ๆ คนไหน เคยมีอาการแบบนี้ไหมค้า คือเรามีอาการคัน + กับตกขาวเป็นก้อนแป้งแบบนี้เยอะอยากทรายจะอันตรายต่อลูกในท้องไหม พอดีท้องแรก 🙏🏻 #ขออภัยหากภาพดูไม่ดี

กังวนใจ ตกขาวเหมือนก้อนแป้งเยอะมาก

ติดเชื้อในช่องคลอดค่ะแม่ควรหาหมอค่ะ

2mo trước

สาเหตุเกิดจากอะไรหรอค้าแม่พอจะรู้บ้างรึเปล่า เราอ่านในเน็ตละวิตกกังวนเลย

ไปหาหมอเลยค่ะ

2mo trước

เคยบอกหมอละค้าแกให้ยาทานฆ่าเชื้อมาก็ยังไม่หายขาด😂