แก้อาการแพ้ท้อง

แม่ๆ คนใหนมีอาการแพ้ท้อง แร้วมีวิธีทีกินอาหารเข้าไปแล้วไม่อาเจียนมีไหมคะ 😄😄 #ท้องแรกก้อแพ้ท้องสองก้อแพ้อีก

1 Trả lời

ทานแครกเกอร์ 2-3 ชิ้น ก่อนอาหารค่ะ ช่วยดูดซึมน้ำย่อย ลดกรดลดแก้สในกระเพาะที่เป็นลมดันทำให้คลื่นไส้ค่ะ