เบิกค่าคลอดประกันสังคม 2564

แม่ๆ ขออนุญาตสอบถามคะ แม่ๆที่เบิกค่าคลอดประกันสังคม มันมีค่าคลอดกับค่าอะไรอีกอย่างคะ งง เงินอะไรเข้านะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เบิกค่าคลอดประกันสังคม 2564
1 Trả lời

ค่าคลอดเหมาจ่าย 15,000 กับค่าหยุดงาน 45 วัน ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะ