แม่ๆก่อนคลอด ระหว่างรอน้องออกมา ได้ทานอะไรบำรุงน้ำนมกันบ้างไม๊ค่ะ

แม่ๆ ก่อนคลอด ได้ทานอะไรบำรุงน้ำนม ก่อนคลอดกันบ้างไม๊ค่ะ เผื่อแม่ๆ มีเคล็ดลับ ที่ทำให้น้ำนมมาเยอะ ๆ มาบอกต่อกันหน่อยค่า 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

ชาต้นรักค่ะ ทานตอน6เดือนขึ้นไปหลังคลอดก็ยังทานได้อยู่นะคะ

4mo trước

ขอบคุณค่าแม่ น้ำนมมาเยอะไม๊ค่ะ