น้ำมะพร้าว

แม่ๆ กินน้ำมะพร้าวกันตอนกี่เดือนค่ะ

4-5เดือน ขึ้นไปค่ะ ดื่มทุกวันเพราะที่บ้านปลูกต้นมะพร้าวเอง เราดื่มแต่น้ำ ไม่ทานเนื้อ ค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังดื่มอยู่ แต่จะน้อยลงเป็นสัปดาห์ละ 1ลูกค่ะ ฉี่บ่อยไม่ไหวจะเข้าห้องน้ำ (แนะนำให้ซื้อเป็นลูกใหม่ๆที่เพิ่งเปิดนะค่ะ เพราะของที่ขายเป็นถุงเราไม่รู้ว่ากี่วันแล้วคุณแม่อาจท้องเสียเป็นอันตรายต่อน้องได้ค่ะ)

4-5เดือน ขึ้นไปค่ะ ดื่มทุกวันเพราะที่บ้านปลูกต้นมะพร้าวเอง เราดื่มแต่น้ำ ไม่ทานเนื้อ ค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้วก็ยังดื่มอยู่ แต่จะน้อยลงเป็นสัปดาห์ละ 1ลูกค่ะ ฉี่บ่อยไม่ไหวจะเข้าห้องน้ำ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ แต่ไม่แนะนำนะคะแม่ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกันค่ะ แนะนำให้กินช่วง7-8เดือนค่ะ อย่ากินเยอะนะคะ ได้แค่วันละลูกเท่านั้นค่ะ

มะพร้าว ตามการแพทย์แล้ว คนท้องทานได้ตามปกติจ้า แต่บางคนทานแล้วปวดท้อง บางคนทานแล้วปกติดี ถ้าไม่สบายใจ ลองเริ่มจากน้อยๆก่อนจ้า

บ้านนี้กินตั้งแต่ 4 เดือนยันวันคลอดเลยคะ..น้องออกมาขาวจวั้ะ..ไขไม่มีเกาะผมเกาะตามตัวเลยคะ

บ้านนี้ทานตั้งเเต่3เดือนคะ เพราะเเพ้ท้องหนักมากๆ ได้น้ำมะพร้าวเย็นๆแล้วขื่นใจมากๆคะ

บ้านนี้เริ่มกินตอน7เดือนค่ะ เพราะ​เป็น​เบาหวาน​ระหว่าง​ตั้งครรภ์​ค่ะ​

บ้านนี้ดื่มตั้งแต่ท้องเลยค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังทานอยู่

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องตอนนี้29wแล้วค่ะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก็กินจนคลอดเลยค่ะ