สงสัย??

แม่ๆ กำหนดคลอด กรกฎาคม ใครเตรียมของบ้างคะ ...?? เห็นคนทัก ซื้อเยอะไม่ได้ จริงไม่คะ ??

1 Trả lời

ถ้าไม่ซื้อ ไม่เตรียม ถึงเวลาใครจะเตรียมให้คะ ของใช้กับลูกต้องซักต้องล้างก่อนทั้งหมดเลยนะคะ ถ้ามีคนซื้อให้ก็ไม่เตรียมก็ได้ค่ะ แล้วแต่ความสะดวกของแม่เลยค่ะ