ท้องอ่อนๆ 6week เป็นยังไง

แม่ๆ 6 วีค มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ ฝากครรภ์กันยัง?

ทางนี้ ตอนท้องอ่อนๆ คัดน่าอก เจ็บมากๆ ปวดหน่วงท้องน้อย เริ่มแพ้ เหม็นอาหาร เบื่ออาหารค่ะ

บ้านนี้รู้ว่าท้องก็5 เดือนแล้วค่ะ ดีที่ลูกปกติทุกอย่าง เราฝากครรภ์ตอน5เดือน

เราฝากตอน 9 วีค ก่อนหน้านั้นไม่รู้ว่าท้อง แต่ก็ไม่ได้มีอาการอะไรเลยค่ะ😊

ไปฝากตอน8wค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะมีแค่ง่วงนอนเพลียๆ

บ้านนี่ฝากตอน7วีคค่ะ ปวดนมมาก เหนื่อย ง่วงตลอดเวลา

เราพึ่งเสียน้องเมื่อวานนี้เองค่ะ 😢😢 6w+2d

ตอน6wไม่แน่ใจคะ อาการออกตอน7w

ท้องอืดบ่อยมากค่ะ