37+5 สัปดาห์ มีอาการหรือยัง

แม่ๆ 37+5 W ลูกดิ้นบ่อยกันไหมคะแม่ๆ มีอาการยังไงกันบ้างคะ บ้านนี้ดิ้นน้อย เวลาก็ปวดกบก้นไปหมด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #มีอาการก่อนคลอดค่ะแบบไหนบ้าง

ไม่ถึง10ครั้งต่อวันควรไปหาหมอคะ