30วีค

แม่ๆ 30วีค น้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างเเล้วคะ บ้านนี้น้ำหนักน้อง1603เองค่ะ น้อยไปไหม

หมอบอกว่าเด็ก 30 วีคจะอยู่ที่ 1500 กรัมค่ะแม่ น้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์มาเมื่อวันอาทิตย์ 30+2 วีค น้องหนัก 2000 กรัมแล้วค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ เท่าเด็ก 34 วีคค่ะ 😂😂😂

4y trước

น้องคงจ่ำม่ำน่าดูค่ะเเม่🥰

หมอบอกน้ำหนัก ดีตามเกณฑ์มาก เลยไม่รู้ว่าเท่าไหร่แน่ค่ะ 31 วีค ว่าจะไปซาวด์คลีนิคจะได้รู้ชัดๆเลย 😍

29 วีค น้องหนัก 1500 นิดๆ 33 วีค 2313 ปัจจุบัน 35 วีค 3100 นัดผ่าสิ้นเดือน สค น่าจะเกือบๆ 3800 กรัมค่ะ

ซาว 31w น้องหนัก 2200 ซาวล่าสุด 34w น้องหนัก 2900 ค่ะ ของแม่ไม่น้อยนะคะ เกินเกณฑ์อยู่

4y trước

ขอบคุณค่ะ🥰😍😍

หมอว่าปกติของเราก็ประมาณนี้จ้า

บ้านนี่ 32 w น้ำหนัก 2249 แล้วคะ

ซาวด์ล่าสุด31w เกือบ2พันจ้า

บ้านนี้30w1816จ้า

30wน้ำหนัก1907g ค่ะ