27W

แม่ๆ 27Wอาการเป็นยังไงกันบ้างคะ ท้องใหญ่แค่ไหนแล้ว พอดีช่วง27W ต้องไปเข้าพิธีรับวุฒิการศึกษาใช้เวลาในพิธีประมาณ 3ชั่วโมง จัดพิธีเหมือนรับปริญญาเลยค่ะ (ถ้าไปไหวนะคะ) อยากไปเพราะมันคือความภูมิใจของครอบครัวเรา

1 Trả lời

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ลองดูละกันนะคะ ว่าไหวมั้ย เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้ 9 เดือนกว่า(37w) ยังทำงานอยู่เลยคะ 37w+3 ขับรถ 1,xxx กม.กลับมาคลอด ตจว. คะ ✌✌✌

4y trước

บ้านนี้ก็ต้องทำงานยันคลอดเหมือนกันค่ะ มีเวลาลาคลอดแค่3เดือนเอง จะพยายามค่ะ กลัวท้องโตไปไม่ไหว😅