นัดวันที่19กันยา

แม่ๆ40+5ยังอยู่กันไหมคะ เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ?

บ้านนี้หมอก็นัดผ่า19กันยาคะแต่บ้านนี้38+3คะตอนนี้ปวดหลังปวดก้นไปหมดเลยจะลุกจะนอนแต่ละทีปวดไปหมดเลยคะ

5y trước

ช่วง7-8เดือนก็มีอาการปวดเหมือนกันค่ะพอเข้า9เดือนหายปวดหลังเองเลยค่ะตูดยังปวดอยู่นิดหน่อย😂

ยังไม่เกิดหรอคะคุนแม่. นี่ 39+ 1. เงียบบบ. เพื่อนๆทยอยเกิดกันหมดแร้ว

5y trước

นั่นหน่ะสิ. รอจนใจอ่อนแล้วค่ะ.