แม่ๆ39สัปดาห์มีอาการอะไรแล้วบ้าง

แม่ๆ39+3วันมีอาการอะไรบ้างค่ะ บ้านนี้เงียบมากวันศุกร์หมอนัดให้นอนโรงบาลแล้วค่ะ จะโดนเร่งแบบทรมานมั้ย ตรวจปากมดลูกมา2รอบ ยังไม่มีวี่แววจะเปิดเลย

39+3 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลย พรุ่งนี้มีนัดอีกรอบต้องคอยลุ้นแล้วค่ะว่าจะโดนกวาดปากมดลูกหรือรอต่อไปเรื่อยๆ 😂

39+5 มีมูกใสออกมา2วันแล้วค่ะ เปิดมดลูกเปิด1เซน โดนกระตุ้นปากมดลูกมามีอาการท้องแข็ง+ปวดท้องหน่วงๆแต่ไม่ถี่ ค่ะ

6d trước

บ้านนี้ยังเงียบสนิทเลยค่ะ

บ้านนี้ 40 สัปดาห์วันนี้ค่ะ หมอนัดวันที่24 ยังไม่มีอาการใดๆเลย กลัวโดนฉีดยาเร่งอยู่เหมือนค่ะ

4d trước

น่าจะได้เร่งนะคะแม่ เพราะครรภ์แม่เป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์ด้วย หมอคงให้คลอดไม่เกิน40สัปดาห์ค่ะ

น้องคลอดแล้วค่ะ ไม่มีอะการอะไรเลย ปากมดลูกไม่เปิด หัวน้องอยู่สูง สรุปได้ผ่าวันนี้9โมงค่ะ

2d trước

โดนเร่ง1ชั่วโมงค่ะ แต่ก็ไม่มีอาการเจ็บปวดบิด เหมือนท้องแรกเลยค่ะ ไม่ทรมาน แต่ได่เปลี่ยนแผนเป็นผ่าคลอดแทนค่ะ ได้เจ็บแผลผ่าแทนค่ะ

แม่บ้านนี้ความดันสูง หมอให้แอดมินรพ.เลยค่ะตรวจเลือด ปากมดลูกเปิด 1 เซ็น 39 สัปดาห์

3d trước

สู้ๆนะคุณแม่ อาจจะโดนเร่งเหมือนกันแน่เลย วันที่ 25 นี้หมอนัดแอดมิดอีกรอ เตรียมเร่งคลอดค่ะ สู้ไปด้วยกันนะคะ 😊

บ้านนี้40วีคแล้ว พรุ่งนี้ไปนอน โรงบาลน่าจะโดนยาเร่งเหมือนกัน🥺✌️

5d trước

ของเค้าก็ไปพรุ่งนี้ค่ะ 39+5วัน น่าจะโดนเร่งเหมือนกันเพราะไม่มีอาการอะไรเลย ปากมดลูกก็ไม่เปิดสักเซนค่ะ

บ้านนี้39+1มีแค่เจ็บเตือน แล้วก็ขาบวมคะ กำหนดคลอด26กันยานี้แล้ว

4d trước

วันนี้ไป รพ.กลับมา ปากมดลูกเปิด2ซมแล้วค่ะ เจ็บท้องมาก

บ้านนี้39+1ปวดท้องหน่วงวันนี้ค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดnst

5d trước

สู้ๆค่ะแม่

บ้านนี้39+5 ยังเงียบยุคะ หมอนัดกระตุ้น25นี้

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อยังคะ

6d trước

ลองแล้วค่ะนั้งได้แปบๆเองค่ะ เจ็บหลังมาก