เตรียมของ

แม่ๆ เตรียมของคลอด ตอนกี่เดือนคะ

มีเวลาเตรียมก็ทยอยๆไว้ค่ะแม่ บ้านนี้ดีว่าซักผ้าไว้ตอน32week จัดของไว้ก่อน ตั้งใจว่าจะรอคลอดเองสวยๆ ปรากฎว่ามาวีคที่36เกิดภาวะรกดูดซึมสารอาหารไม่ดี คุณหมอประเมินให้รีบผ่าคลอด วันศุกร์ที่16สค.นี้เลยอะค่า 555555 เร็วมากกกกกก บางทีเราก็ต้องเผื่อไว้เคสฉุกเฉินค่ะแม่ มีอะไรปุบปั๊บเราจะได้ตั้งตัวทัน

5y trước

อาการคุณแม่เป็นแบบไหนครับ ที่เกิดภาวะดูดซึมสารอาหารไม่ดีครับ

5เดือน