คำถาม

แม่ๆ ระหว่างวีคในแอพนี้กับวีคที่หมอบอกอันไหนน่าเชื่อกว่ากันคะ หมอบอกวันนี้พึ่ง19 วีค แต่ในแอพนี้บอก19+6

ของเราจะตั้งแอฟ ให้ตรงกับรอบเดือนค่ะ ที่มาวันแรก ของครั้งสุดท้าย คุณหมอให้ยึดตามรอบเดือน เพราะเราจดบันทึกไว้จะชัวร์ ส่วนตามใบซาวน์ อายุครรภ์จะบอกตามขนาดความยาว น้ำหนัก และพัฒนาการของเด็กค่ะ ซึ่งอาจจะตรงหรือไม่ตรงกับรอบเดืแนก็ได้ ปล. ใบซาวน์ของเรา เกินรอบเดือนเป็นวีคเลยค่ะ เพราะน้องโตเกินเกณฑ์ที่เครื่องซาวน์ตี้งไว้

5y trước

กินปกติให้ครบ 5หมู่ ค่ะ งดของหวานๆ มันๆ

ต้องดูว่าเราจำวันแรกของการมีประจำเดือนครั้งสุดท้ายได้จริงไหม แล้วพอซาวด์แล้วอาจคลาดเคลื่อนเล็กน้อยก็ไม่เป็นไรก็เชื่อตามซาวด์ค่ะ

ของเราในแอปห่างกับหมอแค่วันเดียวค่ะ อยู่ที่ว่าเราจำว่าประจำเดือนสุดท้ายวันไหนแล้วตอนบอกหมอกับลงในแอปตรงกันไหม

ของเราไม่ตรงเหมือนกันคะ ของคุณหมอกำหนดคลอด 6 มกราคม แต่แอพกำหนดคลอด 25 ธันวาคม ห่างกันเกือบ 2 อาทิตย์

ของเราห่างกับที่หมอบอก 1 วันค่ะ เลือกจะเชื่อหมอมากกว่า ปกติดูในแอฟแล้วลบไป 1 วันค่ะ

วัดจากการเจริญของเด็ก โตไว ก็คลอดไว ตอนแรก นัดวันที่9พออัลตร้าซาว วันที่8สิงหา

ของเราห่างกัน 4 วันในแอฟตรงกับรอบเดือนแต่ของหมอนัดอย่างช้าอีก 4 วัน

ตั้งกำหนดคลอดในแอพ ให้ตรงกับกำหนดคลอดที่คุณหมอบอกค่ะ จะได้ตรง

5y trước

ตั้งค่ะ แต่ไม่ตรงกัน

ในแอป 19+2 ใบซาวด์19พอดี ห่างกัน2วัน วันกำหนดคลอดยังเหมือนเดิมค่ะ

ของเราห่างกัน 7 วันค่ะ แต่ก็ต้องเชื่อหมอค่ะ หมอเป็นคนตรวจ 😂