ไห้นมลูก

แม่ๆ มีวิธีไหนไห้น้องกินนมไหมค่ะ น้องได้2วันแล้ว วันนี้วันที่3 เอาแต่นอนไม่ยอมกินนมเลยหลับอย่างเดี๋ยว วันนี้กินนมน้อยมาก #แม่กลัวน้องจะตัวเหลืองค่ะเลยถาม #ว่ามีวิธีไหนไหมไห้น้องตื่นมากินนม

แม่ต้องปลุกน้องกินนมทุก2-3ชม.นะคะ ไม่งั้นน้องจะได้รับนมไม่เพียงพอ อายุยังน้อย เด็กยังไม่รู้เวลาตื่น เวลานอนค่ะ

คุณแม่ต้องปั๊มนมออกด้วยนะคะ ไม่งั้นนมจะหดดด เหมือนเรา