เป็นเหมือนกันมั้ยคะ..?

แม่ๆ บ้านไหนท้องเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้เป็นคนนั่งหลังคร่อมมาแค่ไหนแต่ไรแล้ว เลยจะเป็นชั้นไขมันแบบนี้ พอท้องก็ยังไม่หาย เป็นชั้นชัดมาก ☺️ รูปนี้ปัจจุบัน 22w 3d ผู้หญิงจ้า ???

เป็นเหมือนกันมั้ยคะ..?

ท้องแม่เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะ คิดว่าเป็นอยู่คนเดียวตอนแรกแอบกังวล อยากได้ผู้หญิงแบบแม่จังเลยค่ะ #ตอบช้าไปหน่อย 😂