ไม่มีน้ำนม

แม่ๆ บ้านไหนที่ไม่มีน้ำนมแล้วให้ลูกทานนมชงตั้งแต่แรกเกิดบ้างคะ ลูกเป็นอย่างไรบ้างสุขภาพแข็งแรงไหมคะ

1 Trả lời

น้องก็จะถ่ายยากกว่าเด็กทานนมแม่ค่ะ ท้องอืดง่ายด้วย แม่ต้องขยันอุ้มเรอ นวดท้องเพื่อให้ขับถ่ายง่าย แล้วก็เช็ดลิ้นบ่อยๆ เพราะน้องจะลิ้นขาวค่ะ