แม่ๆ ท่านไหนเป็นภูมิแพ้ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

แม่ๆ ท่านไหนที่เป็นภูมิแพ้หรือเป็นหวัดบ่อยๆ ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ คลอดแล้วลูกแข็งแรงดีไหมคะ บ้านนี้แม่เป็นภูมิแพ้จมูก เป็นหวัดทุกเดือน ตอนนี้ท้อง 4 เดือน คุณหมอพูดทุกครั้งว่าให้หลีกเลี่ยงความเสี่ยงการเป็นหวัด

ถ้าแม่เป็นภูมิแพ้ลูกน้อยก็อาจเสี่ยงเป็นเหมือนกันค่ะ