เป็นกรดไหลย้อน

แม่ๆ ท่านใด เป็นกรดไหลย้อนแล้วหาหมอมาบ้าง อยากจะรู้ ได้ยาอะไรมาทานคะ ไม่สะดวกไปหาหมอตอนนี้ค่ะ เพิ่งลางานมา ลาบ่อยเกิน เกรงใจเพื่อนร่วมงานค่ะ เลยจะไปซื้อมาทานเองค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

กาวิสคอนค่ะ คุณหมอแนะนำมาว่าคนท้องทานได้ค่ะ และเปลี่ยนพฤติกรรมการกินนอน คือกินเสร็จห้ามนอนหรือเอน ให้นั่ง เดิน หรือยืน อย่างน้อย 1 ชั่วโมง จะลดอาการได้ค่ะ