แนะนำคลีนิคฝากครรภ์ที่ แปดริ้วหน่อยค่ะ

แม่ๆ ช่วยแนะนำคลีนิคฝากครรภ์ในแปดริ้วให้หน่อยค่ะ พอดีย้ายมาจากต่างจังหวัดไม่รู้จะฝากที่ไหนเลย ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ??

1 Trả lời

โรงบาลเมืองมั้ยคะ

5y trước

อยากฝากพิเศษคลีนิคจ้า แต่ถ้าได้คลีนิคที่เป็นหมอโรงพยาบาลพุทธโสธรด้วยจะดีมากจ้า