ถามแม่ที่เคยแท้งหรือยุติตั้งครรภ์ค่ะ

แม่ๆ คนไหนเคยแท้ง แล้วสามารถท้องต่อได้แข็งแรงบ้างคะ และรอประจำเดือนมานานหรือป่าวคะ เราแท้งสมบูรณ์ไปเมื่อ 15 วันก่อนค่ะ ไม่รู้จะนัดยิ้มกับสามีได้เลยมั้ย ขอบคุณค่ะ

เราเคยแท้งสมบูรณ์ไม่ขูดมดลูกค่ะ หมอแนะนำให้เว้น3เดือน เราก็พยามรักษาสุขภาพ ออกกำลังกาย + ทานอาหารที่มีประโยชน์ +ทานวิตามิน(เราทานelevit) พอประจำเดือนครบ3รอบเดือน ปล่อยก็ติดเลยค่ะ ตอนนี้จะ12 วีคแล้วค่ะ วันก่อนหน้าที่จะตรวจเจอ2ขีดไปปีนหน้าผามา ดีนะที่ลูกปลอดภัย ไม่คิดว่าจะมาเร็วขนาดนี้ สู้ๆนะคะ🥰

5y trước

เราก็หวังว่าจะเป็นเหมือนกันนะคะ อยาก ให้ประจำเดือนรอบแรกมาเร็วๆ

น้องแถวบ้าน3เดือนติดคะ