น้องหายใจครืดคราดหายใจติดขัด

แม่ๅๆพอมีวิธีไหมค่ะน้องหานใจครือคราดหายใจติดขัดกังวลมากเลยค่ะน้องได้1เดือน5วันค่ะ

1 Trả lời

ได้รับนมเยอะเกินมั้ยคะ นมคาคอ หรืออาการ over feeding มีเสียงครืดๆที่ลำคอ เหมือนเป็นหวัด แต่ไม่ใช่