แม่ตั้งครรภ์17สัปดาห์

แม่ไอหนักมากค่ะ ไปหาหมอมาแล้วทานยาจนหมดก็ยังไออยู่ ตอนนี้ไอจะ2อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้รู้สึกเจ็บลำคอและหน้าท้องมากๆเลยคะ#ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมออีกรอบค่ะแจ้งว่าไม่หายไอ