สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ไห้นมกินตำไทยได้ไหมค่ะ คือแม่บ้านนี้เปรี้ยวปากมาก

หลังไตรมาสแรกไปแล้วบ้านนี้ทานทั้งตำไทย ตำปลาร้าเลยค่ะ แต่ทำเองนะคะ เพื่อความมั่นใจว่าสะอาดและไม่ใส่ผงชูรสค่ะ อร่อยแล้วอารมณ์ดี คุณหมอไม่ได้ห้ามค่ะ 😊

กินได้จ้า

ได้ค่ะ