ผื่นแดงๆ 4-5วันหาย แล้วก็กับมาเป็นต่อ

แม่ไม่ได้กินขนมหรือนมที่ผสมนมวัวเลยนะคะกินแค่นมแม่แอนมัมอะค่ะ เห็นข้างกล่องเขียน กินได้ตั้งแต่ท้องจนถึงให้นมลูก ขนมที่กินก็จะเป็นขนมไทยค่ะ ทองหยิบทองหยอด ฝอยทอง ขนมที่มีน้ำกระทิ บางครั้งมีกินเค้กบ้างคะ เกี่ยวกับเค้กมั้ยคะ อยากรู้ว่าน้องเป็นอะไร ทำไงถึงหาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผื่นแดงๆ 4-5วันหาย  แล้วก็กับมาเป็นต่อ
1 Trả lời

ถ้าน้องทานนมแม่ คุณแม่ลองงดกลุ่มเสี่ยงดูค่ะ ว่าผื่นหายไหม แต่ถ้าขึ้นแต่ที่หน้า เด้ก1-2เดิอน ชอบเปนกัน ปกติค่ะ หายเองได้ เกิดจากต่อมเหงื่อ