สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ไม่แน่ใจว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่25พฤศจิกายนไหม แม่บอกหมอไปว่าวันที่25พฤศจิกายน แต่อัลตร้าซาวด์หมอบอกว่าเกินจะประจำเดือนที่นับ 4 วัน ตอนนี้ถ้านับจากอัลตร้าซาวด์ 17 วิค แต่ถ้านับจากประจำเดือน 16 + 3วิค แม่ควรนับผลอันไหนดีคะ

นับตาม ปจด.อาจจะไม่แน่นอนค่ะ เกินกันไม่มาก นัลตามอัลตร้าซาวด์ก็ได้ค่ะ

นับจากผลอัลตราซาวด์น่าจะตรงที่สุดค่ะ