สู้ๆ?✌

แม่ไม่เครียดเเล้วนะเรื่องหนูไม่กลับหัว จะผ่าหรือคลอดเองไม่กังวล แม่พร้อมเเล้วนะ?✌ ขอแค่ให้หนูออกมาเเข็งเเรงสมบูรณ์ปลอดภัย #อยากเจอหน้าเเล้ว??

บ้านนี้ก็ผ่าค่ะ ก่อนได้ผ่าลองคลอดเอง สรุปปากมดลูกบวม บอกได้เลยค่ะ ว่าแผลผ่าคลอดมันไม่ทรมารเท่าคลอดเองเลยค่ะ บ้านนี้ผ่าแนวตั้งอีกต่างหากค่ะ คลอดเองนี่ทรมารสุดๆ บางคนโชคดี3-4ชั่วโทงคลอด บ้านนี้14ชั่วโมงแล้วปากมดลูกยังเปิดแค่4เซนอยู่เลย ในใจคิด ว่าถ้าๆม่ได้ผ่าคงจะตายก่อน มันทรมารจริงๆค่ะวินาทีนั้น

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ลูกเรา2คนเอาขาออกทุกคนไม่ยอมกลับหัวเนื่องจากเราทำงานหนักจนคลอด2คน คลอดธรรมชาติปลอดภัยแข็งทุกคนแถมผิวสะอาดไม่มีไขติดเลย สู้ๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

ถ้าน้องไม่มาก่อนก็ผ่าค่ะ ใจอยากผ่ามากกว่า ไม่ต้องลุ้นเหนื่อยตอนเบ่ง 😁 แบบไหนก็ได้ให้ลูกแข็งแรงปลอดภัยแม่ยอม😊

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

เด็กไม่กลับหัวเหมือนกันเลยค่ะ คลอดตอน37+2 แข็งแรงดีและหัวทุยสวยด้วย 😄

5y trước

😊👶

สู้ๆค่ะ บ้านนี้ ก้อหมอนัดซาวด์ดูเหมือนกันน

5y trước

อายุครรภ์เท่าไหร่เเล้วคะ

จริงค่ะ แบบไหนก็ได้ขอลูกปลอดภัยที่สุด

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ (:

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊

สู้ๆนะคะ ปลอดภัยแข็งแรงจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ😊