มีใครอยากส่งต่อ ของใช้ไหมคะ

แม่ไม่อยากซื้อมือ1ทุกอย่าง ใครมี หมอนคนท้อง อุปกรณ์ต่างๆ อยากขายต่อ เม้นเลยนะคะ 💗💗💗🙏🏻🙏🏻🙏🏻#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ส่งต่ #ส่งต่อ #ของใช้เด็ก

550รวมส่ง เครื่องนึ่งขวดนมและอุ่นนม เครื่องปั้มนม ขายแยก เครื่องนึ่ง 300 บาท เครื่องปั้ม250 บาทแถมถุงน้ำนม20ถุง ขายแยกไม่รวมส่ง ถ้าซื้อหลายชิ้นจะลดค่าส่งให้

เรามีเสื้อผ้าลูกเราเยอะเลยจ้าแรกเกิด-5เดือนยังไม่ได้ใส่ก็มีช่วยออกแค่ค่าส่งก็พอจ้า

4y trước

ทักไปเเล้วจ้า

เรามีเครื่องปั้มนมไฟฟ้าแถมปั้มนมมือ ถุงใส่นม ถุงร้อนให้ด้วยขายให้ 700จ้าเราซื้อมา1700

เครื่องปั่นอาหาร300

สนใจทัก ID: Ppang156

400บาท

90บาท