ทานได้ไม่ได้ช่วยตอบที

แม่ไม่รู้เผลอทานปลากระป๋อง ไปแต่ไม่ได้เยอะจะเป็นอะไรมั้ยคะ ให้นมลูกแต่เป็นบางมื้อ เพราะส่วนใหญ่น้องทานนมชงค่ะ นมแม่ไม่ค่อยออก

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะแม่

5y trước

ไม่ได้ทานแล้วค่ะพึ่งทานวันเดียวที่มาถามเลยค่ะ กลัวน้องท้องเสียเหมือนกันวันที่ทานเลยม่ได้ให้น้องทานนมแม่เลย ขอบคุณนัคะ