สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนซักผ้าให้ลูกตอนกลางคืนบ้างไหมคะ

แม่ไม่มีเวลาซักกลางวัน ซักผ้าให้ลูกตอนกลางคืนจะเป็นอะไรไหมคะ

ไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรมั้ย แต่ซักค่ะ ต้องรอลูกหลับถึงจะทำงานบ้านหรือซักผ้าได้

2y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะแม่🥰