ที่ปั้มนม

แม่ไปใช้ที่ปั้มนมแบบใหนกันบ้างค่ะ สำหรับแม่ที่งบน้อย

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้แบบปั๊มมือของเนเจอร์แค่แรกๆ นอกนั้นเต้าล้วนคะ เครื่องปั๊มนมคุณแม่ต้องเลือกที่การใช้งานว่าแม่สะดวกแบบไหน อย่างปั๊มมือก็ไม่แพง แต่ถ้าทำสต็อกให้ลูกก็ต้องเลือกดีๆคะและก็ฐานนมด้วยจะได้ไม่เจ็บหัวนมเวลาปั๊ม