เเม่เตรียมของให้ลูกกี่เดือน

แม่ไปเริ่มเตรียมของใช้ให้ลูกกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเพราะว่าคนแก่บอกว่าอย่าพึ่งเตรียมของเดียวคลอดก่อนกำหนด เกี่ยวกันไหมค่ะ #ขอถามคนที่มีประสบการค่ะพอดีท้องแรก

1 Trả lời

เตรียมตอน 28wk เก็บครบและซักตอน 33wk ตอนนี้ 38+3wk ยังไม่มีทีท่าว่าจะคลอด เอาไรมาคลอดก่อนกำหนดอะแม๊ ความเชื่อบางเรื่องก็เว้นไว้บ้างก็ได้ค่ะ และต่อให้คลอดก่อนกำหนดเราก็ไม่เชื่อว่ามันเกิดจากการเตรียมของอะ วิทยาศาตร์จะอธิบายเราเองค่ะ คนที่คลอดก่อนกำหนดก็มีหลายปัจจัย รกเกาะต่ำ ปากมดลูกสั้น ครรภ์เป็นพิษ เป็นเบาหวาน แต่ที่แน่ๆไม่เกี่ยวกับเตรียมของอะ