ฝากลูกไว้กับยาย

แม่ไปอาบน้ำแปปเดียวไม่ถึง10นาที ฝากลูกไว้กับยายกลับมาดูลูกมีคิ้วเฉย5555 บ้านอื่นเป็นยังใงกันบ้างคะ #น้องฮาริส3เดือน4วัน 🥰🥰

ฝากลูกไว้กับยาย
1 Trả lời

น่ารัก555 บ้านนี้อัญชันตั้งแต่1เดือน-3เดือน เพิ่งจะมาออกช่วง7เดือน

4y trước

บ้านนี้ไม่ได้ทาเลยค่ะ ยายอาศัยเขียนเอา555 เอ็นดูความไม่มีคิ้วของลูก😄😄