เรื่องน้ำหนักเจ้าตัวเล็กค่ะ

แม่ไปอัลตร้าซาวมาเมื่อสัปดาห์ก่อน 33W น้องน้ำหนัก 1700 กรัมค่ะ หมอบอกปกติ แต่พอดูจากกราฟแล้วชิดขอบล่างเลยค่ะ จะต่ำกว่าเกณฑ์แล้ว ประเด็นคือแม่น้ำหนักขึ้นมา 18 โล แล้วค่ะ หมอให้ควบคุมน้ำหนักด้วยแล้วจะบำรุงลูกยังไงดีคะ แอบกังวลค่ะ ขอบคุณนะคะ ปัจจุบัน 34w+ ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เพิ่มนน.น้องคือ ไข่ แหล่ง​โปรตีน ผักผลไม้ เพิ่มน้ำหนักตัวแม่คือคาร์โบไฮเดรต​แป้งน้ำตาลคะ

2y trước

ยินดีคะแม่