อัลตราซาวด์ไม่เจอน้อง

แม่ไปอัลตราซาวด์ตอน7 วีค4 วันแต่ไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่กลัวมากกลัวจะท้องลมเมื่อท้องที่แล้ว แม่ๆซาวด์เจอน้องตอนกี่วีคค่ะ

ซาวครั้งแรก 7 week ไม่เจอค่ะ ซาวอีกที 10 week เจอดิ้นดุ๊กดิ๊กแล้ว ครั้งแรกซาวไม่เจอกลัว กังวลจนร้องไห้ แม่บำรุงเยอะๆนะคะ

6y trước

บ้านนี้ซาวเมื่อวาน4วีค4วัน หมอเจอแค่ก้อนเล็กๆ หมอบอกเสี่ยงท้องลมเครียดมากเลยค่ะ