7weeksซาวเจอตัวน้องไหมค่ะ

แม่ไปฝากท้องตอน7wหมอซาวไม่เจอน้องแต่เจอถุงตังครรภ์ แบบแอบกังวล ของแม่ๆเจอกันตอนกี่วีคค้ะ

8 week ซาวทางหน้าท้อง เห็นตัวน้องและหัวใจค่ะ

5y trước

เหมือนกันเรยค้ะแม่หมอบอกท้องในมดลูก

7w ค่ะ ทางนี้เห็นเป็นตัวอ่อนเเล้วค่ะ

5y trước

แม่ซาวหน้าท้องค้ะ หมอบอกซาวดูอายุครรภ์

ซาวตอน 7 week เห็นแต่ถุงเหมือนกันค่ะ

5y trước

ยังใงบอกด้วยน้ะค้ะ อีก2อาทิตก้อ9เหมือนกันจ้า หมอก็นัดค่ะแม่

7w ยังไม่เห็นเหมือนกันเลยคะแม่ๆ

5y trước

2วีคจ้าแม่ๆ

บ้านนี้เห็นตัวน้องตอน11วีคค่ะ

เราเจอตอน10วีคค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากเรยค้ะแม่ ขอไห้เป็นแบบนั้นจ้า

แม่บ้านนี้ 12 w ค่ะ

5y trước

บ้านนี้หมอนัดอีก2wค้ะ หวังว่สจะเจอน้องค้ะแม่

เจอตอน9weekค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้หมอนัดอีก2wค้ะแม่

เจอ9วิคคะ

5y trước

ขอไห้อีก2wหมอนัดเจอน้องเหมือนกันค้ะ

8w ค่ะ

5y trước

แม่บ้านนี้หมอนัดอีก2wหวังว่าจะเจอน้องค่ะ