ลูกไม่ยอมกินนมแม่

แม่ไปผ่าตัดมาหมแให้ยาฆ่าเชื้อและหยุดให้นมลูก จนนมไม่ค่อยคัดค่ะ แต่มีน้ำนมออกตอนบีบ ระหว่างนั้นให้ลูกกินนมผง หลังทานยาหมดลูกไม่ยอมกินนมแม่เลยค่ะ😢 ทำยังไงดีคะ#แม่มือใหม่ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

นมผงโลดค่ะแม่ หรือปั๊มนมแม่ใส่ขวดให้น้องกินดูค่ะ อาจจะติดขวดเลยไม่กินเต้า

5mo trước

ก่อนหน้านี้น้องกินปกติเลยค่ะ แม่ตั้งใจจะให้น้องกินนมแม่ล้วน 😢