เคล็ดลับ

แม่ไปบ้านไหนมีเคล็ดลับดีๆมาบอกหน่อยค่ะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 5-6 เดือน ปวดหลังมากกก นอนก็ไม่หลับ จะนอนแต่ล่ะทีปวดหลังมาก ใช้หมอนรองนอนก็ไม่ดีขึ้นเลย

1 Trả lời

เอาหมอนลองสูงๆๆดูคะแม่บ้านนี้ตอนท้องก้อปวดเหมือนกันสู้ๆๆนะคะ