การทำหมันหน้ากลัวใหม

แม่ไปบ้านไหนทำหมันบ้างค่ะเจ็บใหม และน่ากลัวใหมค่ะ บ้านนี้ลูก2แม่บอกใหทำหมัน แต่กลัวมากค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เขาบอกว่านิดเดียวแป็บเดียวเองค่ะบ้านนี้ท้องคนที่3แล้วทำหมันเหมือนกันค่ะสู้ไปด้วยกันทีมทำหมันกำหนดมกราคม64ค่ะ

4y trước

ค่ะกลัวมาก

เราก็กลัวนี่คนที่สามแล้วคงต้องทำ บางคนบอกไม่เจ็บ 😅

4y trước

สู้ๆค่ะ