ท้องต่ำ

แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ บ้านนี้30 6d แล่วค่ะแต่กังวลมากกลัวลุกออกก่อนกำหนดมาก เพราะ ท้องเริ่มใหญ่ขึ้นแร้ว เริ่มเดินยากแร่วนอนก็ยากเหมือนท้องต่ำลงหย่อนลงมากค่ะ กลัวมากเลย

1 Trả lời

แสดงน้องกลับหัวแล้วค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ พักผ่อนมากๆค่ะ