แม่ดูใบซาวน์ไม่ออกค่ะ ส่วนไหนเป็นส่วนไหน

แม่ไปซาวน์คลินิกมา คุณหมอบอกแค่ว่า อาจจะเป็นผู้ชาย ส่วนรายละเอียดในใบซาวน์ คุณหมอไม่บอกเลย รบกวนแม่ๆช่วยดูให้หน่อย ขอบคุณค่ะ

แม่ดูใบซาวน์ไม่ออกค่ะ ส่วนไหนเป็นส่วนไหน
1 Trả lời

ใบซาวด์จะไม่มีระบุเพศค่ะ ระบุแค่ขนาดต่างๆที่หมอ ในภาพจะมีรูปกระดูกต้นมา กับหัวค่ะ อายุครรภ์20สัปดาห์