ทีมกุมภาพันธ์

แม่ไปซักของให้น้องตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้ทยอยซักวันนี้ 30+4 วิค❤️#ท้องแรกคะ

ทีมกุมภาพันธ์

บ้านนี้เริ่มซักตั้งแต่ 30 วีคค่ะ ทยอยซักเก็บเพราะข้อไม่ดีกลัวว่าตุ๊ต๊ะกว่านี้จะทำไม่ไหว 😂 ตอนนี้เหลือแค่ผ้าอ้อมผ้าห่มที่ยังไม่มา อยากรีบซักมากเลยค่ะ เข่ากับหลังจะสู่ขิตแล้ว🥹

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ❤️

บ้านนี้ซักเตรียมไว้ทุกอย่างตั้งแต่30วีคแล้วค่ะ ตอนนี้34+2แล้วของใช้จุกจิกก็ยังไม่ครบเลยแต่เสื้อผ้าผ้าอ้อมต่างๆพร้อมหมดแล้วค่ะเอาที่สำคัญๆก่อนกลัวน้องอยากออกมาก่อน🤣

2y trước

ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่🥰

บ้านนี้ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ 32วีคแล้ว ทางบ้านแฟนถือความเชื่อโบราณอะไรก็ไม่รู้ แต่ยังดีที่เขาจะจัดการให้ตอนคลอดแล้ว แต่ก็กังวลอยู่ดี

2y trước

บ้างคนก็ทักน่ะ แต่ให้ซื้อรอบเดียวกระเป๋าสตางค์โล่งแน่ เลยทยอยซื้อเอา

บ้านนี้เตรียมหมดแล้วค่ะ ซักผ้าให้น้องแล้วด้วยค่ะ กลัวน้องจะมาก่อน ทีม33วีคค่ะ กำหนดคลอดหมอ10ก.พ.ค่ะ

2y trước

บ้านนี้ก็10ก.พ. ค่ะเเต่ยังไม่ได้ทำอะไรเลยว่าจะทยอยซักช่วงต้นเดือนค่ะ

บ้านนี้33week6dเเล้วยังไม่ได้ซักเลยค่ะ เสื้อผ้าน้องซื้อเตรียมไว้เเค่นิดเดียวกลัวซื้อมาเเล้วไม่ได้ใส่555

2y trước

0-3 เดือนแรก น้องโตไว ใครก็บอกว่าไม่ต้องซื้อเยอะ น้องใส่ไม่ทัน😂😂🥰

ยังไม่ได้ซักเลยคะแต่ซื้อไว้แล้วเอาไว้กลับมาจากต่างจังหวัดค่อยมาซักและซื้อของเพิ่มคะ

2y trước

ใช่คะแม่ไม่เน้นเสื้อผ้าเท่าไหร่แต่ที่นอนชั้นใส่ของสบู่แป้งต่างๆยังไม่ได้ซื้อคะเสื้อผ้ามีพี่ๆส่งต่อมาก็ประหยัดได้เยอะคะ

บ้านนี้เริ่มทยอยซักตอน30สัปดาห์เหมือนกันค่ะ นั่งนานไม่ได้เลยค่ะแม่ ปวดหลังมาก😂

2y trước

นั่งซักแทบไม่ไหว😂😂

บ้านนี้32วิคยังไม่ซักเลยจ้าคงต้องเริ่มซักแล้วละเริ่มปวดร้าวไปทั้งตัวแล้วจ้า

บ้านนี้ซักตอน36weekจ้า อาจเพราะท้องเล็กด้วยเลยมาซักตอนไกล้คลอดเลย

2y trước

เข้นกันนะคะคุณแม่ พยายามอย่าเครียดน๊า💓

บ้านนี้ยังไม่ซักเลยค่ะแต่เตรียมไว้แล้วท้อง3แล้วค่ะ

2y trước

ดูแลตัวเองด้วยน่ะค่ะแม่ น้องจะได้แข็งแรง🥰🥰