จะมีการเปลี่ยนแปลงมั้ย

แม่แม่ช่วยดูหน่อยค่ะหมอบอกเป็น ผญ. แม่ๆคิดว่าจะมีการเปลี่ยนมั้ยคะ อยากได้ ผญ.มากค่ะลุ้นว่าอย่าเปลี่ยนเลย😂😂

จะมีการเปลี่ยนแปลงมั้ย

ตอนนี้ท้อง14 สัปดาห์ วันนี้มีอาการปวดท้องหน่วงๆ แม่คนให้รู้มั้ยว่าเป็นอะไร แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีเลือดไหล

2y trước

น่าจะเกิดจากมดลูกขยายตัวค่ะบ้านนี้เป็นบ่อยถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวด มากๆก็ไม่เป็นอันตรายจ้าา

เรามองว่าผู้หญิงนะ มาเป็นกลีบเลยแม่ บ้านนี้14w แล้ว ลุ้นเพศมากๆ อยากได้ผู้หญิง🤣

2y trước

ขออย่าให้เปลี่ยนเลยค่ะอยากได้ผู้หญิงมากขอให้แม่สมหวังเหมือนกันนะคะ🥰

เหมือนกัลเรย หมอบอกว่าน่าจะผู้หญิงแต่ยังไม่100% อยากได้ผู้หญิงเหมือนกัล

2y trước

ขอให้สมหวังนะคะ🥰

ถ้าคุณหมอยังไม่คอนเฟิร์ม 100% ก็ยังมีโอกาสนะคะ

2y trước

ภาวนาขออย่าไห้เปลี่ยนเลย😅😅

ดูไม่ออกเลยค่ะ

2y trước

อันนี้จากที่หมอลงความเห็นมาในสมุดสีชมพูค่ะ ภาพอัลตร้าซาวด์น้องอยู่ท่าเอียงข้างค่ะ