น้ำนมไหลอกมาตอน22วีคผิดปกติไหมคะ

แม่ไปค่ะเราท้องได้22w4 น้ำนมซึมออกมาผิดปกติไหมคะทั้งที่ไม่ได้บีบบอยู่ๆก็ซึมออกมาค่ะ

1 Trả lời

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

2y trước

แล้วคันบริเวณรอบหัวนมเกิดจากอะไรคะแม่ช่วงนี้เป็นบ่อยมากค่ะจะเก่าแรงก้เจ็บค่ะ