ดูใบซาวด์ไม่ออก

แม่ไปค่ะพอรู้หรือเปล่าว่าส่วนใหนคืออะไรของลูก รูปนี้ซาวด์ตอนอายุครรภ์ 27+5 ค่ะ ตอนนี้35+5แล้ว ก็ยังดูรูปนี้ไม่ออำเลยค่ะว่าคือส่วนไหนของลูก หมอก็ไม่ชี้แนะอะไร ขอบคุณค่ะ

ดูใบซาวด์ไม่ออก
1 Trả lời

ดูไม่ออกค่ะแม่ แต่ปกติตอนซาวด์หมอจะบอกว่าตรงไหนคืออะไร หรือถ้าหมอไม่บอก สามารถถามหมอได้นะคะ

4y trước

บ้านนี้ก็ รพ. รัฐบาลค่ะ แต่หมออธิบายละเอียดมาก