หายใจเร็ว+ตัวเหลือง

แม่ไปค่ะ เราคลอดน้องตั้งแต่27 กย น้องหายใจเร็ว ไปอยู่ห้องnicuเด็กตั้งแต่ออกมาเลย วันนี้น้องฉายแสง มีอาการตัวเหลือง แม่กังวลมากๆๆเลย มีใครเคยเป็นไหมคะ ผ่าคลอดบล็อคหลัง 🥲🥲

1 Trả lời

น้องเคยอยู่ NICU ตัวเหลืองส่องไฟ สี่วันติดกันค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว แข็งแรงดีค่ะ